Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường

26-02-2019

Nâng cao chất lượng chuyên môn là một trong những mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng của toàn ngành giáo dục cũng như của mỗi nhà trường. Để thực hiện tốt nhiệm vụ này, hàng năm Trường THCS đều tổ chức thi giáo viên dạy giỏi vào dịp Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thi nhằm góp phần thúc đẩy chất lượng dạy và học cũng như công tác bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ giáo viên đồng thời cũng là một trong số các hoạt động được công đoàn kết hợp với nhà trường tổ chức chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Cô giáo Hạnh Trâm trong giờ dạy lớp 9.2 môn Lịch sử

Hội thi được tổ chức trong ngày 14/11/2018 với 08 tiết dạy của 03 tổ chuyên môn trong nhà trường. Đây là cơ hội thuận lợi để giáo viên chúng tôi được tìm hiểu, trao đổi, học tập những kiến thức cơ bản về chuyên môn, nghiệp vụ, những kinh nghiệm và phương pháp dạy học tốt nhất. Đến với hội thi này, có những thầy cô giáo tuổi đời còn rất trẻ như cô giáo Hạnh Trâm, Nguyễn Hiền, kinh nghiệm dạy học chưa nhiều; có những cô giáo nhiều kinh nghiệm dạy học như cô giáo Thanh Bình, Phúc Thiện. Các thầy, các cô đều có mong muốn đem hết khả năng của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường giao phó, đồng nghiệp tin yêu, gửi gắm và mong chờ.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Bình thể hiện tiết dạy tại lớp 7.1

Cô giáo Nguyễn thị Dịu - thể hiện tiết dạy Mỹ thuật

Cô giáo Dư Phúc Thiện thể hiện giờ học Anh văn tạo phòng Tiếng Anh

Mặc dù sẽ không tránh khỏi những va vấp hay tồn tại song các thầy giáo cô giáo đã đem hết khả năng, sự sáng tạo của mình để góp phần vào việc cao chất lượng hội thi đồng thời thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của ngành. 


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường THCS Bắc Dinh

Địa chỉ: TDP Hữu Nghị, Thị trấn nông trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Email: thcs_bacdinh@quangbinh.edu.vn

Website:thcsbacdinh.edu.vn