HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

27-02-2019

Thứ 7 ngày 10 tháng 11 năm 2018, Công đoàn trường THCS tham gia hiến máu tình nguyện cùng các công đoàn cơ sở trên địa bàn. Với tinh thần tình nguyện, phấn khởi, trách nhiệm cao với tập thể, với cộng đồng. Đoàn viên công đoàn nhà trường đã hiến tặng 750ml máu. Các đoàn viên tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện hôm nay là các đồng chí Lê Mỹ Quỳnh, Nguyễn Thị Thanh Nghị, Hoàng Thị Kiều Giang, Ngô Thị Hà. Cùng đồng hành, động viên các đoàn viên tình nguyện là đồng chí Trần Văn Hiên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thị Thanh Bình - Chủ tịch công đoàn nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga - Ủy viên BCH công đoàn; các đồng chí tổ trưởng công đoàn; các đồng chí đoàn viên trong công đoàn nhà trường. Với việc làm ý nghĩa, nhân đạo, nhân văn sâu sắc hôm nay, công đoàn nhà trường mong rằng sẽ góp phần tích cực cùng chung tay cứu giúp những người có hoàn cảnh khó khăn cần cứu trợ nhân đạo về máu, góp phần xây dựng xã hội nhân ái, yêu thương con người.