Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỀ VIỆC THỰC HIỆN NGHỊ ĐINH 36-CP CỦA CHÍNH PHỦ VÀ PHÁP LỆNH 16 CỦA UBTV QUỐC HỘI

26-02-2019

Chào xuân mới 2019 và mừng Tết Kỷ Hợi của dân tộc, để đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh đón Tết Nguyên đán đầy vui tươi, phấn khởi. Sáng ngày 07/01/2019, Liên đội trường THCS Số 1 Đồng Sơn phối hợp với Công an phường tổ chức tuyên truyền cho toàn thể CBGV-NV và học sinh của toàn trường thực hiện nghiêm túc NĐ-36 của Thủ tướng Chính phủ, pháp lệnh 16 của UBTV Quốc hội.

GIỚI THIỆU SÁCH VỀ 22/12

26-02-2019

Hướng đến kỉ niệm ngày 22/12 - ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Hôm nay, chúng ta cùng nhau ôn lại những tấm gương anh hùng đã đóng góp máu xương của mình cho độc lập thống nhất đất nước. Thay mặt tổ cộng tác viên Thư viện. Em xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo, cùng tất cả các bạn và anh chị học sinh, người anh hùng đất Quảng qua cuốn sách có tựa đề: “Sống như Anh” của tác giả Trần Đình Vân. Cuốn sách có độ dày 250 trang, khổ 1

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA " SỨC SỐNG VĂN HỌC DÂN GIAN" NĂM HỌC 2018-2019

26-02-2019

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng năm học mới, hôm nay Trường THCS long trọng tổ chức chương trình ngoại khóa “Sức sống văn học dân gian”. Đây là sân chơi bổ ích giúp các em Đội viên cảm nhận sâu sắc hơn đặc trưng và vẻ đẹp của văn học dân gian - một thứ tài sản vô giá của dân tộc mà với những tiết học ngắn ngủi ở trên lớp chúng ta không thể đi sâu tìm hiểu hết những cái hay, cái đẹp của VHDG được.

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường THCS Bắc Dinh

Địa chỉ: TDP Hữu Nghị, Thị trấn nông trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Email: thcs_bacdinh@quangbinh.edu.vn

Website:thcsbacdinh.edu.vn