Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018 - 2019

26-02-2019

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Kỷ Hợi 2019; Sáng ngày 28/01/2019, trường THCS Đồng Phú đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Đến dự buổi lễ sơ kết có thầy giáo Trần Văn Thức – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo phó Hiệu trưởng Đoàn Thị Tình Thương; cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và sự có mặt đông đủ của gần 600 em học sinh.

Toàn cảnh buổi lễ

 

Sau nghi lễ chào cờ, cô giáo Đoàn Thị Tình Thương đã thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2018-2019”. Trong bài phát biểu, cô Hiệu phó nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được. Học kì I vừa qua, trường luôn tham gia tích cực các cuộc thi và đạt kết quả cao, cụ thể: tham gia cuộc thi “Sáng tạo xanh” do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức đạt giải Nhất; Tham gia cuộc thi “nghiên cứu khoa học” của học sinh đạt 2 giải ( 1 giải Ba và 1 giải KK); Thi HSG lớp 9 lớp cấp thành phố đạt 31 giải ( 1 giải nhất, 3 giải nhì; 14 giải ba và 13 giải KK); Thi Olypic “Tài năng Tiếng Anh” cấp TP đạt 3 giải (1 giải Nhất, 2 giải Ba), Thi cờ vua học sinh đạt 3 giải Ba. Ngoài ra, cô giáo phó hiệu trưởng còn biểu dương và trao thưởng cho các tập thể lớp xuất sắc; biểu dương 281 em học sinh giỏi và rất nhiều học sinh có thành tích tốt trong các hoạt động của nhà trường.

Cô Đoàn Thị Tình Thương- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

Thầy Trần Văn Thức- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể hội đồng sư phạm gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể HS, đồng thời nhắc nhở, động viên  các em HS ra sức thi đua, học tập rèn luyện để đạt kết quả tốt hơn trong học kì II

Cũng trong buổi lễ, đại diện lãnh đạo trường đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong học kì I:

 

 

 

 

 

Thành quả đạt được là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học kỳ tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.


Buổi Lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2018 – 2019 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường THCS Bắc Dinh

Địa chỉ: TDP Hữu Nghị, Thị trấn nông trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Email: thcs_bacdinh@quangbinh.edu.vn

Website:thcsbacdinh.edu.vn