GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM NĂM 2018 – 2019

GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM

NĂM 2018 - 2019

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện lịch sử, chính trị của quê hương, đất nước, của nghành, chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).Giải bóng chuyền nam Cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2018, đây là một hoạt động có ý nghĩa để cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao trong CNVCLĐ, đánh giá chất lượng phong trào thể dục, thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng ở các cấp công đoàn. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị, các vận động viên tăng cường giao lưu học tập trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm nâng cao trình độ kỹ, chiến thuật trong thi đấu thể thao, đồng thời đánh giá phong trào rèn luyện thể dục thể thao ở các đơn vị.

Tham gia giải bóng chuyền nam năm 2018-2019, dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo trường, Công đoàn trường và đặc biệt là sự cổ vũ động viên rất hăng hái và nhiệt tình của các cổ động viên, qua nhiều vòng thi đấu thì đội bóng chuyền nam của trường THCS  rất cố gắng, quyết tâm đã giành được giải Nhất trong giải bóng chuyền nam năm nay. Đó là một điều đáng phấn khởi của Trường THCS

Dưới đây là một số hình ảnh trong giải bóng chuyền nam: