HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2018-2019

TẠI TRƯỜNG THCS

Căn cứ kế hoạch tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2018- 2019 của phòng GD & ĐT

Căn cứ vào kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 trường  ban hành quyết định số: 83 /QĐ - THCS thành lập hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Ngày 14/11/2018, Công đoàn THCS kết hợp với chyên môn tổ chức hội thi GVDG cấp trường. Hoạt động chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018. Hoạt động diễn ra với sự tham gia của các giáo viên trong các tổ công đoàn, không khí diễn ra sôi nổi đầy nhiệt huyết đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt.

Các giáo viên tham gia dự thi đều ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy, sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học tạo hứng thú học tập ở các em học sinh nhằm khơi dậy, phát huy tính tích cực nghiên cứu bài học cho học sinh

Qua hội thi các thầy cô giáo thể hiện tốt khả năng tổ chức dạy học, tác phong sư phạm vững vàng, cách đổi mới phương pháp dạy học và có trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi. Cũng qua hội thi các giáo viên có điếu kiện dự giờ và trao đổi rút kinh nghiệm cho nhau về kiến thức chuyên môn, kỹ thuật dạy học tích cực.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi: